Vào cao đẳng sư phạm mầm non chính quy chỉ cần xét học bạ

Hình thức xét học bạ THTP vào cao đẳng chính quy

Hình thức xét tuyển học bạ THPT vào cao đẳng chính quy không phải ở tất cả các trường đều thực hiện. Một số trường do đặc thù mô hình đào tạo nên được cấp phép xét tuyển học bạ vào cao đẳng chính quy.

Thí sinh muốn khi đăng ký xét tuyển hình thức này sẽ phải nộp hồ sơ xét tuyển tại bộ phận tuyển sinh của nhà trường. Yêu cầu đối với thí sinh là đã hoàn thành chương trình học lớp 12 và tốt nghiệp THPT. Sau khi trúng tuyển học viên sẽ được học hệ cao đẳng chính quy với thời gian học là 3 năm như bình thường.

Năm 2016 trường cao đẳng sư phạm Hà Nam đang thực hiện hình thức xét tuyển này.

Xét tuyển học bạ vào cao đẳng sư phạm Hà Nam ngành mầm non được cấp bằng gì

Một trường ngôi trường đào tạo chất lượng có hình thức xét tuyển học bạ này là trường cao đẳng sư phạm Hà Nam. Hiện nay đã sát nhập và đổi tên thành Đại Học Sư Phạm Hà Nội cớ sở 2.

“Chào các thày cô, cho em hỏi về chương trình xét tuyển học bạ vào cao đẳng sư phạm mầm non của trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam mà em được biết trên website của nhà trường. Khi học xong sẽ được cấp bằng gì và thủ tục xét tuyển như thế nào”

Trên đây là một câu hỏi điển hình mà ban tuyển sinh chúng tôi vẫn thường nhận được từ các bạn học sinh trong cả nước. Có hàng trăm câu hỏi tương tự của các bạn học sinh cần giải đáp về chương trình xét tuyển cao đẳng sư phạm Hà Nam. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc của thí sinh về chương trình cũng như cách thức đăng ký xét tuyển

Kỳ tuyển sinh đầu tiên sau khi sát nhập với Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Cao đẳng sư phạm Hà Nam là một trường đào tạo uy tín hàng đầu ở địa bàn tỉnh Hà Nam với truyền thống lâu đời trong lĩnh vực đào tạo sư phạm. Đại học sư phạm Hà Nội thì khi nhắc đến lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu sư phạm thì đây là cái tên hàng đầu của quốc gia. Sự sát nhập của hai trường đào tạo hàng đầu hứa hẹn sẽ mang đến một ngôi trường đào tạo tầm vóc quốc gia, vừa chất lượng vừa phù hợp với đối tượng sinh viên tại địa phương

Với sự thay đổi này học viên sẽ được đào tạo với một hệ thống bài bản hơn, những giáo viên chất lượng hơn, môi trường học tập chuyên nghiệp hơn và khi ra trường sẽ được cấp bằng của Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Năm 2016 trường cao đẳng sư phạm Hà Nam xét tuyển hệ cao đẳng sư phạm mầm non với 50% chỉ tiêu xét điểm thi THPT Quốc Gia và 50% chỉ tiêu xét học bạ. Chính vì vậy số lượng học viên sẽ không nhiều. Những ai quan tâm đến hình thức xét học bạ và muốn có nhiều cơ hội trúng tuyển thì lời khuyên của chúng tôi là nên nộp hồ sơ sớm.

Hướng dẫn đăng ký nộp hồ cào cao đẳng mầm non

Nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký học cao đẳng sư  phạm mầm non tại một trong hai địa chỉ

  1. Trường cao đẳng sư phạm Hà Nam cơ sở chính
  2. Văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội:
    Địa chỉ : Số 1 Phạm Văn Đồng – Mai dịch – Cầu giấy – Hà nội
    Hotline: 0968 143 699

Thí sinh ở xa không có điều kiện nộp hồ sơ trực tiếp có thể nộp dưới 2 hình thức

– Chuyển hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ nêu trên

– Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: http://tuyensinhdaotao.vn

Lưu ý, số lượng học viên có hạn và hồ sơ chỉ nhận trước ngày 30/9/2016. Vì vậy hãy đăng ký sớm nhất có thể.

 

 

Từ khóa: , , , , ,