Học trung cấp mầm non vào ngày thứ 7 và chủ nhật

Học trung cấp mầm non vào ngày thứ 7 và chủ nhật thuận tiên cho người đi làm

Học trung cấp mầm non vào ngày thứ 7 và chủ nhật thuận tiện cho người đi làm. Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội là một trong những trường có nền tảng lâu đời trong công tác đào tạo ngành sư phạm mầm non cũng như sư phạm tiểu học, với nhu hiện nay rất nhiều người muốn đi học trung cấp mầm non vào ngày thứ 7 và chủ nhật để thuận tiện hơn với việc đi làm.  Trường đại học thủ đô hà nội quyết định mở lớp trung cấp mầm non đào tạo vào ngày thứ 7 và chủ nhật để tạo điều kiện cho những sinh viên muốn đi làm thêm trang trải cho cuộc sống cũng như việc học hành.

Trung cấp mầm non học thứ 7 chủ nhật

Giáo viên mầm non

Đối tượng xét tuyển trung cấp mầm non học vào thứ 7 và chủ nhật

Những người đã tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông – Bổ Túc Văn Hóa, những người đã đi làm tại các khu công nghiệp hoặc những sinh viên đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại các trường khác với chuyên ngành mầm non. Đối với những người đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học… có thể đăng ký học hệ Văn bằng 2 mầm non cũng học vào thời gian trên, sau khi tốt nghiệp các em được cấp bằng trung cấp chính quy, được liên thông lên Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non bao gồm:

1. Sơ yếu lý lịch

2. Bằng và học bạ THPT photo công chứng

3. 4 ảnh 3×4 ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh

4. Giấy khai sinh bản sao

5. giấy tờ ưu tiên nếu có

Địa điểm tuyển sinh và đào tạo hệ trung cấp mầm non học vào thứ 7 và chủ nhật

Số 1 đường Phạm Văn Đồng – Cầu giấy – Hà Nội (Đối diện Đại học Ngoại Ngữ ĐH Quốc Gia Hà Nội)

Điện thoại: 0968 143 699

Website: tuyensinhdaotao.vn

Tại sao nên học trung cấp mầm non mà không phải học cao đẳng mầm non

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi là tại sao không đi học cao đẳng mầm non hiện nay các trường đều Xét tuyển học bạ cao đẳng mầm non kìa có phải thi gì đâu mà vẫn được vào học cao đẳng hẳn hoi, tội gì phải đi học trung cấp?.

Đúng! thật sự là các trường cao đẳng hiện nay đều xét tuyển học bạ, nếu đủ điều kiện tiêu chí của các trường là các em có thể tham gia theo học cao đẳng sư phạm mầm non rồi, thế nhưng tại sao chúng ta lại lựa chọn học hệ trung cấp mầm non? dưới đây là những lý do mà các bạn nên lựa chọn học hệ trung cấp mầm non trong trường Đại học Thủ Đô Hà Nội:

Thứ nhất học hệ trung cấp mầm non thời gian chỉ có 20 tháng trong khi đó hệ cao đẳng là 3 năm => trung cấp học xong nhanh hơn tới tận 44 tháng, cơ hội có việc làm của các bạn cao hơn rất nhiều so với hệ cao đẳng. Hiện nay tại Hà Nội các trường Mầm non tư thục trong nước và Quốc tế chất lượng cao mở ra rất nhiều, họ đang rất cần nhiều nhân lực có đủ cả về chất lượng giảng dạy lẫn lòng yêu trẻ từ các cô giáo trẻ. Điều này thì trường Đại học Thủ Đô Hà Nội làm rất tốt, các thầy cô trong trường đã trai qua rất nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo uốn nắn những Cô giáo tương lai, họ không chỉ truyền tải kiến thức mà còn đào tạo những kỹ năng, sự chịu đựng và lòng yêu nghềtới các cô giáo trẻ, tất cả sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học Thủ Đô Hà Nội đều có cơ hội việc làm rất cao không chỉ các trường mầm non tư thục mà cả trong các trường Mầm non công lập.

Thứ 2 hệ trung cấp mầm non học vào ngày thứ 7 và chủ nhật trong khi đó hệ cao đẳng học vào các giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần => cơ hội để được đi làm thêm tại các cơ sở mầm non đối với hệ cao đẳng là không có => kinh nghiệm cọ sát với nghề ít hơn so với các bạn học hệ trung cấp vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra học vào ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ tạo điều kiện cho các bạn đang đi làm ở khu công nghiệp, hoặc doanh nghiệp trên địa bạn Hà Nội có thể vừa đi làm kiếm tiền trang trải mà vẫn có thể tham gia theo học được. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp chính quy và được giới thiệu việc làm tại các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội…

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 trung cấp mầm non (Học trong thời gian 12 tháng)

Văn bằng 2 mầm non là hệ dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng khác với ngành sư phạm mầm non, và ngành tiểu học. Trường Đại học Thủ đô Hà Nội là trường ĐH đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành sư phạm, đặc biệt là ngành sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học. Tuy học trong thời gian ngắn nhưng nhà trường rất chú trọng trong công tác đào tạo, đảm bảo học viên học lĩnh hội được tất cả những kiến thức chuyên môn lẫn phẩm chất đạo đức của nghề giáo viên mầm non. Sau khi học viên tốt nghiệp hệ văn bằng 2 mầm non, sẽ được nhà trường cấp bằng tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy. Được liên thông ngay lên Đại học theo quy định của bộ giáo dục.

1. Đối tượng xét tuyển:

– Người đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học…

2. Ngành xét tuyển:

– Văn bằng 2 mầm non

– Văn bằng 2 tiểu học

3. Hồ sơ xét tuyển:

– 1 bộ hồ sơ trung cấp chuyên nghiệp

– Bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp khác chuyên ngành mầm non, tiểu học có photo công chứng (2 bản)

– Bằng và học bạ THPT, BTVH photo và công chứng (2 bản)

– 4 ảnh 4×6 ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh

– Giấy khai sinh bản sao

– Giấy tờ ưu tiên nếu có

4. Lệ phí xét tuyển:

– Lệ phí xét tuyển là 30.000đ/ hồ sơ

5. Học phí:

– Théo quy định của trường Đại học thủ đô Hà Nội

Nghề giáo viên, đặc biệt là giáo viên mầm non là một nghề thiêng liêng và cao quý

Nghề giáo viên là một nghề rất cao quý đặc biệt là giáo viên mầm non, họ là những con người ươm trồng những mầm non tương lai cho tổ quốc để sau này những mầm non ấy có thể vươn cao xứng tầm với những cường quốc trên thế giới. Bởi vậy trường Đại học Thủ đô Hà Nội luôn luôn phát triển sáng tạo để đào tạo ra những giáo viên có đầy đủ kiến thức, phẩm chất  cung ứng cho nhu cầu mọi miền tổ quốc những nhà giáo chất lượng nhất. Đối với những người có niềm đam mê về nghề dạy trẻ mầm non nhưng chưa có điều kiện để theo học  có thể đăng ký học hệ trung cấp mầm non học vào thứ 7 và chủ nhật, hoặc những người đã tốt nghiệp hệ Trung cấp – Cao đẳng – Đại học khác chuyên ngành mầm non nhưng vì lý do nào đấy muốn được học chuyển đổi sang ngành mầm non có thể đăng ký học văn bằng 2 mầm non thời gian học ngoài giờ hành chính.

Từ khóa: , , , , ,