Học văn bằng 2 mầm non chính quy, con đường ngắn nhất “vào nghề”

Học văn bằng 2 mầm non chính quy, con đường ngắn nhất thỏa lòng ước mong được làm nghề giáo

Bạn yêu mến trẻ em , bạn muốn theo nghề giáo viên mầm non , tiểu học nhưng lại học trái ngành , trái nghề?. Học Văn bằng 2 mầm non chính là con đường ngắn nhất để có bằng đại học , cao đẳng hay trung cấp ngành sư phạm mầm non .

học văn bằng 2 mầm non

Sẵn sàng để đi theo một ngành mới ?

Bạn đang học một ngành mà cảm thấy không phù hợp với bản thân hay cơ hội cạnh tranh việc làm khi ra trường là rất thấp .Hoặc có thể đang đi làm nhưng muốn có thêm một bằng cấp khác  Bạn muốn theo ngành sư phạm  mầm non ,tiểu học để  tìm một hướng đi mới cho bản thân  và cho công việc sau này . Học văn bằng 2 tại trường Đại học Thủ Đô là một lựa chọn tốt cho bạn . Chương trình học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật cuối tuần thuận tiện thời gian cho công việc của bạn

học văn bằng 2 mầm non

Học sư phạm mầm non chính là học cách trồng người . Học cách dạy dỗ trẻ em những nhận thức đầu tiên , hòa nhịp với tâm hồn trẻ . Học cách chơi với trẻ để xây dựng những tư duy tốt cho trẻ .Nếu bạn thấy yêu thích ngành học này thì hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển để được theo học .

Môi trường học tập

Trường Đại học Thủ Đô tiền thân là trường CĐ Sư phạm Hà Nội là một trong những trường hàng đầu về ngành sư phạm . Với thâm niên lâu đời trong ngành giáo dục , đây là cái nôi đào tạo rất nhiều giáo viên và các nghiên cứu gia trong cả nước .Môi trường học tập sư phạm sẽ giúp các em có nhiều cơ hội trau dồi học tập kiến thức nghề và giao lưu học hỏi qua các sinh hoạt ngoại khóa .

Cơ hội việc làm

Sau khi hoàn thành khóa học văn bằng 2 mầm non, các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu nơi thực tập hoặc có thể tự liên hệ nơi thực tập mà mình mong muốn. Ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có cơ hội được làm việc tại các trường công và trường tư thục trong cả nước.

http://www.tuyensinhdaotao.vn

Từ khóa: , , , ,