Cơ sở đào tạo văn bằng 2 sư phạm tiểu học ở đâu?

Cơ sở đào tạo văn bằng 2 tiểu học ở đâu?

Cơ sở đào tạo văn bằng 2 sư phạm tiểu học của Trường ĐH Thủ Đô Hà Nội được đặt tại P203-206 tòa nhà B1 Trường Cao đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội. Đây là văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, 2 bên đã ký kết hợp tác phối hợp tuyển sinh và đào tạo hệ văn bằng 2 tiểu học nhằm giúp cho sinh viên ở xa thuận tiện hơn với việc được tham gia khóa học của nhà trường, chất lượng đào tạo cũng như hệ thống giáo viên giảng dạy đều do trường ĐH Thủ Đô Hà Nội đảm nhiệm, đơn vị liên kết có trách nhiệm đảm bảo phòng học và quản lý sinh viên, như vậy sinh viên tham gia học tại cơ sở hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Đại học Thủ Đô Hà Nội là cơ sở đào tạo văn bằng 2 sư phạm tiểu học và văn bằng 2 mầm non có tên tuổi lâu đời. Trước đây được biết đến với tên gọi Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội và khoa giáo dục tiểu học chính là một khoa mũi nhọn của nhà trường.

Hệ văn bằng 2 sư phạm tiểu học của Đại Học Thủ Đô Có những ưu điểm gì?

 • Chương trình học và giáo án do nhà trường nghiên cứu xây dựng và đổi mới không ngừng, luôn luôn đi đầu
 • Hệ thống tài liệu, module bài giảng phong phú phục vụ cho nhu cầu dạy và học của học viên
 • Được đào tạo kỹ năng sư phạm một cách đầy đủ phục vụ cho mọi mục đích giảng dạy, nghiên cứu , thi công chức biên chế giáo viên tiểu học.
 • Kinh phí học tập và các chế độ ưu tiên chính sách theo đúng quy định của nhà nước về đào tạo chính quy
 • Thời gian học ngoài giờ hành chính hoàn toàn thuận lợi vừa học vừa làm
Cơ sở đào tạo văn bằng 2 sư phạm tiểu học ở đâu ?

Cơ sở đào tạo văn bằng 2 sư phạm tiểu học ở đâu ?

Văn bằng 2 sư phạm tiểu học là gì ?

Văn bằng 2 sư phạm tiểu học là một khóa học phù hợp với những người có nhu cầu vừa học vừa làm , những người muốn học chuyển đổi ngành từ một ngành bất kỳ sang ngành sư phạm tiểu học, những người có nhu cầu học ngành tiểu học thời gian ngắn hạn.

Văn bằng 2 tiểu học là một tên gọi khác của chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học với thời gian ngắn (1 năm) . Khi tham gia khóa học, các bạn học viên sẽ chỉ phải học các môn chuyên ngành và không phải học các môn cơ sở đã học ở hệ văn bằng 1 đã tốt nghiệp. Chính vì vậy mà thời gian học của các bạn sẽ giảm bớt một nửa  giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Ngành sư phạm tiểu học là một ngành thuộc khối giáo dục phổ thông và thuộc diện phổ cập giáo dục, vì vậy số lượng giáo viên, cán bộ ngành này luôn luôn lớn nhất trong hệ thống giáo dục và nhu cầu về nhân lực luôn luôn tăng trưởng. Bởi vậy nên ngành sư phạm tiểu học là một ngành được xã hội chú trọng và cũng dễ dàng xin việc làm hơn các ngành khác. Khóa học văn bằng 2 sư phạm tiểu học ra đời để góp phần đào tạo những giáo viên có chuyên môn, năng lực cho nền giáo dục quốc gia.

Văn bằng 2 tiểu học dành cho những ai ?

Khóa học văn bằng 2 trung cấp tiểu học phù hợp với mọi đối tượng đã hoàn thành lớp 12 THPT và có một bằng trung cấp nghề , TCCN. Đặc biệt cần thiết cho những đối tượng sau

Những người đam mê theo đuổi ngành sư phạm tiểu học

Nếu bạn có đam mê với ngành sư phạm tiểu học và mong muốn được trở thành một giáo viên tiểu học đứng trên bục giảng thì đây là một cơ hội để học chuyển đổi sang ngành nghề mình yêu thích. Học văn bằng 2 tiểu học là cách nhanh nhất để có thể bắt đầu một ngành mới. Bất kể bạn đang công tác trong lĩnh vực nào, hay chưa tìm được một công việc như ý thì khóa học này đều phù hợp với bạn. Chỉ cần tốt nghiệp trung cấp một ngành bất kỳ là đã đủ điều kiện xét tuyển

Những người đang công tác trong ngành sư phạm 

Những người đang là cán bộ, giáo viên khác chuyên ngành tiểu học cũng có nhu cầu  học văn bằng 2 tiểu học rất lớn để nâng cao trình độ hoặc để thi công chức giáo viên tiểu học. Với những cải cách toàn diện về giáo dục tiểu học trong 2 năm trở lại đây thì yêu cầu giáo viên phải có bằng cấp và phải có chuyên môn sư phạm như : Soạn giáo án, Phương pháp dạy học, Hướng dẫn học sinh thực hành, Xử lý tình huống trong trường học… Những kiến thức này sẽ được đào tạo một cách bài bản trong khóa học văn bằng 2 trung cấp tiểu học.

Cơ sở đào tạo văn bằng 2 sư phạm tiểu học

Khu đào tạo hệ văn bằng 2 sư phạm tiểu học, sư phạm mầm non ĐH Thủ đô Hà Nội

Thủ tục đăng ký học văn bằng 2 sư phạm tiểu học:

 • Bộ hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Chính quy theo quy định của Bộ giáo dục (có xác nhận của chính quyền địa phương)
 • Bằng Trung cấp, Cao đẳng, ĐH (có công chứng)
 • Bảng điểm (có công chứng)
 • Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)
 • Học bạ THPT (có công chứng)
 • Giấy Khai sinh
 • 4 ảnh 3×4

Địa điểm đăng ký học văn bằng 2 sư phạm tiểu học :

P206 giảng đường B1 ( Trong trường Cao đẳng thương mại và Du lịch )

Số 1 Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Cầu giấy – Hà Nội ( chân cầu vượt đối diện Đại Học Ngoại Ngữ )

Điện thoại: 04 232 233 68

Hotline: 0965 88 66 69 – 0969 600 689

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: http://www.tuyensinhdaotao.vn

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , ,