Liên thông Đại học Chính quy là con đường mở rộng

Liên thông Đại học Chính quy là con đường mở rộng

Xã hội càng phát triển thì nền kinh tế không ngừng tăng theo xu hướng đã phát triển nhiều so với trước kia. Nhiều công ty mọc lên tuyển chọn cho mình những nhân tài thực sự ưu tú và tài năng nhất. Người thực sự làm được việc và có năng lực không nhất thiết phải là bằng cấp. Ngày nay liên thông đại học chính quy là yếu tố quan trọng để các nhà tuyển dụng nhìn vào đó nhận xét đánh giá năng lực chuyên môn. Tuy nhiên để liên thông đại học chính quy các bạn cần những điều kiện gì để hành trang cho việc học tập sắp tới:

Liên thông Đại học Chính quy là con đường mở rộng

Liên thông Đại học Chính quy là con đường mở rộng

1. Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng ra trường chưa?

Nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp cử nhân Cao đẳng xong đắn đo có lên liên thông đại học tiếp không hay do đặc thù ngành quá khó để xin việc đành gác lại việc theo học tiếp hay bạn đã từng học Cao đẳng ngành Kế toán cảm thấy không phù hợp theo đuổi hay đam mê hay một số bạn học Tài chính – Ngân hàng điều kiện hoàn cảnh chuyên môn chưa có, cũng có thể bạn quá nhát để nhún chân vào công việc văn phòng…. Hoặc các bạn cảm thấy mình chưa đủ tự tin thì chúng tôi khuyên bạn lên liên thông Đại học hệ chính quy để có nhiều cơ hội học hỏi, tích lũy, lắm bắt cơ hội để bước chân vào môi trường mới

2. Nếu bạn không tìm kiếm được cơ hội có lên học tiếp hay không?

Nhu cầu của xã hội ngày nay không quá nặng nề về bằng cấp nhưng để theo đuổi được công việc phù hợp đúng chuyên ngành thì chẳng mấy ai theo kịp, do đó đa số các bạn sinh viên liên thông Đại học do tâm lý chung của đa số khối ngành kinh tế. Có phải bạn yêu nghề về khối kinh tế ví dụ như kế toán quan trọng nhất để bạn lựa chọn học nghề này hay không? Nếu bạn thích bay nhảy thích các hoạt động giao tiếp rộng, quan hệ cộng đồng thì cần suy nghĩ trước khi chọn nghề. Kế toán không khó chỉ là niềm đam mê.

3. Chọn trường top đầu bạn có dám ước mơ không?

Nhiều bạn cho rằng liên thông Học viện Tài Chính hay Đại học Thương mại quá khó một phần là do chỉ tiêu ít một phần do năng lực không dám đăng kí dự thi liên thông Đại học chính quy. Kế toán nói chung và các ngành về kinh tế đa số gắn liền với sổ sách, tài chính của doanh nghiệp đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ cân nhắc, ngoài ra bạn không ngừng học hỏi về chuyên môn. Cho lên các trường top đầu đa số vẫn được các doanh nghiệp ưu tiên tuyển chọn.

4. Hồ sơ dự thi liên thông cần chuẩn bị những gi?

Sinh viên tốt nghiệp ra trường ai cũng đểu mong muốn tìm được công việc ổn định nhưng do điều kiện không mong muốn số ít bạn sinh viên tiếp tục học hơn nữa, nhưng không biết thủ tục thi vào trường như thế nào điều kiện ra sao. Do từng trường khác nhau cứ tốt nghiệp Trung cấp Cao đẳng xong là liên thông lên đại học hệ chính quy được hồ sơ theo mẫu của nhà trường.

Tóm lại liên thông Đại học chính quy hay liên thông Cao đẳng lên Đại học là giải pháp tối ưu nhất giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội học tập nghiên cứu để tăng sự chuyên môn cho bản thân.Nếu cứ thực hiện công việc mà bạn không thích thì bạn đang hại đi chính mình! Hãy thay đổi? Tôi quan niệm cho rằng “thay đổi là phát triển”. Chúc các bạn sinh viên sớm tìm được mục tiêu và lý tưởng cho bản thân, tìm được một công việc phù hợp nhất và hết mình vì công việc đó là bạn đã thành công!

Xem chi tiết liên thông học viện tài chính tại đây: Liên thông học viện tài chính

Từ khóa: , , ,