Học viên hệ văn bằng 2 mầm non Khóa 4 trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

Học viên hệ văn bằng 2 mầm non khóa 4 ĐHTĐ HN hân hoan nhận bằng tốt nghiệp

Sáng hôm nay, 04/03/ 2016 học viên các lớp K4CTC1 và K4CTC2 thuộc hệ Văn bằng 2 sư phạm mầm non của Đại Học Thủ Đô Hà Nội đến nhận bằng tốt nghiệp tại cơ sở đào tạo liên kết Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội

100% các em VB2 mầm non tốt nghiệp loại khá và giỏi

Các học viên có mặt từ rất sớm để nhận bằng và bảng điểm tốt nghiệp với tâm trạng phấn khởi, bạn Nguyễn Thị Khánh Huyền, một học viên văn bằng 2 mầm non chia sẻ “Em nghỉ làm ngày hôm nay để nhận bằng tốt nghiệp bởi vì nhà em ở khá xa, tháng 8 năm nay là em thi công chức nên em rất mừng vì đã hoàn thành khóa học và lấy được bằng kịp lúc.  Hy vọng em sẽ vượt qua kỳ thi công chức một cách suôn sẻ

Về phía trường Đại học Thủ Đô đã sắp xếp các cán bộ của nhà trường phối hợp với cán bộ Phòng đào tạo trường Cao Đẳng Công Thương chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để phục vụ học sinh nhanh chóng nhất. Cô N.Q Nga chủ nhiệm 2 lớp mầm non cho biết vì nhà trường trả bằng vào ngày đi làm nên cần tạo điều kiện cho sinh viên lấy bằng nhanh chóng không ảnh hưởng đến công việc của các em. Cô cũng vui mừng cho hay “khóa 4  năm nay 100% các em đều tốt nghiệp loại khá và giỏi, trong đó số em tốt nghiệp loại giỏi nhiều hơn hẳn các năm trước”.

Hoc vien van bang 2 mam non nhan bang tot nghiep

Bằng tốt nghiệp đã được chuẩn bị sẵn sàng cho các em

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường và phía Cao Đẳng Công Thương mà buổi trả bằng đã diễn ra nhanh chóng và có trật tự. Các em học sinh đều hài lòng bởi công sức và thời gian học tập của mình giờ cũng được đền đáp bằng những tấm bằng như ý.

Hoc vien he van bang 2 mam non nhan bang tot nghiep

Các học viên xếp hàng nhận bằng rất đông

Hoc vien van bang 2 mam non nhan bang tot nghiep

Nhận bằng từ cô chủ nhiệm

Hoc vien van bang 2 mam non

Cận cảnh tấm bằng của một học viên, trên bằng ghi tốt nghiệp trung cấp chính quy

Van bang 2 mam non

Cận cảnh tấm bằng của một học viên, trên bằng ghi tốt nghiệp trung cấp chính quy

Tốt nghiệp ngành nghề mới, nhiều cơ hội mới

Hệ Văn bằng 2 Mầm non là một hệ đào tạo quy tụ những sinh viên đã tốt nghiệp một ngành nghề, Mầm nôn là lựa chọn thứ 2 của họ. Mỗi bạn đến với ngành mầm non đều có lý do khác nhau, cơ duyên khác nhau nhưng họ đều có điểm chung là đam mê nghề “dạy trẻ” và muốn theo đuổi ngành nghề khác nhau.

Trường Đại Học Thủ Đô từ khi khai giảng hệ văn bằng 2 cấp bằng trung cấp mầm non chính quy đã giúp rất nhiều học viên thực hiện được ước mơ của mình. Hàng năm vẫn có hàng ngàn học viên ra trường và theo đuổi công việc mà mình đam mê.

Với tấm bằng tốt nghiệp trên tay chúc các học viên VB2 mầm non gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống, chúc cho mọi ước mơ và dự định trong tương lai của các em sẽ thành hiện thực.

 Thực hiện: Văn Tuấn

Ảnh: Văn Trình

www.tuyensinhdaotao.vn

 

 

 

 

Từ khóa: , , , ,