Cơ hội duy nhất cho các thí sinh xét tuyển học bạ vào đại học chính quy

Phổ điểm trung bình thấp, cơ hội vào đại học ít hơn

Hầu hết các cụm thi THPT quốc gia đã có kết quả. Qua internet thì các bạn cũng đã biết được điểm của mình rồi. Vậy hãy cùng nhìn vào một vài số liệu sau đây:

 • Phổ điểm trung bình của các môn là từ 4.5 đến 6 điểm.
 • Riêng môn Ngoại ngữ chỉ đạt điểm trung bình 3.3 điểm.
 • Cả nước chỉ có 17.000 bài thi đạt điểm 9-10, trong đó chỉ có 100 bài thi đạt điểm 10, thấp hơn nhiều lần so với năm 2015.
 • Về điểm liệt, có 19.000 bài thi bị điểm liệt

Qua những số liệu trên có thể thấy điểm thi năm nay không được cao như mọi năm. Đồng nghĩa với khả năng trúng tuyển vào các trường đại học sẽ thấp ( vẫn phải chờ đợi các trường công bố điểm chuẩn ). Sắp tới sẽ là quãng thời gian các thí sinh phải chờ đợi các trường công bố điểm chuẩn các ngành mà mình đăng ký. Cùng niềm hy vọng một giấy báo trúng tuyển gửi tới địa chỉ nhà.

Cơ hội duy nhất cho các thí sinh điểm thấp muốn vào Đại Học

Sự thật là nếu các em không trúng tuyển vào các trường đại học mà các em đã đăng ký thì các bạn có thể xuống học tại các hệ Cao Đẳng, Trung Cấp. Nhưng dù gì học đại học vẫn có nhiều lợi thế hơn.

“Học tài thi phận”, nhiều thí sinh trong quá trình học tập ở trường THPT kết quả học rất tốt nhưng vì nhiều lý do mà khi thi tốt nghiệp kết quả lại không được như ý .Vì vậy mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các em một trường Đại học chính quy tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ để giải quyết khó khăn đó. Đó là Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Trì .

ĐHCN Việt Trì là một trong những trường đại học công lập chính quy có uy tín nhất tại Phú Thọ và hiện nay đã có cơ sở đào tạo tại Hà Nội.  Năm 2016 nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT.

Các ngành xét tuyển gồm:

Bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì

Có rất nhiều lợi ích nếu bạn là đăng ký xét tuyển học bạ vào Đại Học Công Nghiệp Việt Trì

 • Không cần điểm cao trong kỳ thi THPT vẫn có cơ hội vào đại học
 • Được học tập tại một trường Đại học công lập có tiếng ở Miền Bắc, ngang tầm với các trường đại học uy tín trong cả nước
 • Được đào tạo bởi các giảng viên là chuyên gia trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, kinh doanh, tài chính …
 • Được tham gia rất nhiều hoạt động trong trường Đại Học để rèn luyện bản thân
 • Cơ hội việc làm tăng lên rất nhiều khi bạn có một tấm bằng Đại học chính quy

Những ai nên đăng ký xét tuyển

 • Thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016
 • Thí sinh muốn ứng tuyển vào Đại Học theo hình thức xét tuyển học bạ
 • Thí sinh muốn học đại học chính quy các ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Kế Toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử. của một trường ĐH uy tín.

Lời Khuyên cho các em là muốn đăng ký xét tuyển học bạ vào Đại Học Công Nghiệp Việt Trì thì nên nộp hồ sơ đăng ký ngay hôm ngay bởi vì chỉ tiêu xét tuyển học bạ có giới hạn. Hiện nay nhà trường đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký ngay sau khi các em biết điểm.

Để đăng ký các em xem tại đây:

 

Nếu có gặp khó khăn gì khi đăng ký các em có thể gọi trực tiếp đến

Vân Anh (tuyensinhdaotao.vn)

Từ khóa: , , , , , , , , , ,