Liên thông cao đẳng tiểu học đào tạo cuối tuần

Liên thông cao đẳng tiểu học do trường Đại học Thủ đô Hà Nội đào tạo và cấp bằng chính quy

Liên thông cao đẳng tiểu học do trường Đại học Thủ đô Hà Nội đào tạo và cấp bằng, học vào ngày thứ 7 và chủ nhật, tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy. Hiện nay có rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp tiểu học chính quy nhưng chưa thể xin được việc làm hoặc đang đi làm nhưng hưởng  hệ số lương thấp, chính vì vậy nhu cầu học liên thông lên cao đẳng tiểu học hệ chính quy để dễ dàng xin việc hơn và cũng để nâng mức lương cơ bản cao hơn so với hệ trung cấp. Trong năm 2016 này nhà trường tiếp tục tổ chức thi tuyển liên thông từ trung cấp tiểu học lên cao đẳng học vào cuối tuần, tốt nghiệp cấp bằng cao đẳng chính quy và được liên thông ngay lên ĐH theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Liên thông cao đẳng tiểu học

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI THÔNG BÁO

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP TIỂU HỌC LÊN CAO ĐẲNG NĂM 2016

1. Đối tượng dự tuyển liên thông cao đẳng tiểu học:

– Những người đã tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp đúng chuyên ngành tiểu học

– Những bạn đã tốt nghiệp Hệ Văn Bằng 2 tiểu học của trường Cao đẳng Hải Dương của trường ĐH Thủ Đô Hà Nội

2. Ngành tuyển sinh:

– Sư phạm tiểu học

3. Hồ sơ bao gồm:

– Hồ sơ liên thông theo mẫu của nhà trường, khai đầy đủ và xin dấu xác nhận của địa phương hoặc nơi công tác

– Bằng và bảng điểm của hệ trung cấp tiểu học photo công chứng

– 4 ảnh 3×4 ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh

– Giấy khai sinh bản sao có công chứng

4. Địa chỉ mua hồ sơ liên thông cao đẳng tiểu học

– Số 1 đường Phạm Văn Đồng – Cầu giấy – Hà Nội

– Điện thoại: 0968 143 699

Chú ý: Gọi điện thoại trước khi đến nộp hồ sơ để được hướng dẫn chi tiết, tránh tình trạng thiếu sót hồ sơ phải đi lại nhiều lần

Giáo dục tiểu học chính là một sứ mệnh thiêng liêng của cả cộng đồng.

Ngành sư phạm tiểu học là một ngành có sứ mệnh vô cùng thiêng liêng . Những người thày , cô như những ngọn lửa để thắp sáng những ngọn đuốc tri thức trong mỗi em nhỏ . Mang đến kiến thức cho các em nhỏ chính là mang tới cho chúng cả một tương lai tươi sáng bởi tri thức chính là nền tảng phát triển của nhân loại . Mọi đứa trẻ khi sinh ra đều là thiên tài , qua sự giáo dục của nhà trường và gia đình mà lớn lên chúng sẽ hình thành những con người khác nhau . Trên các phương tiền truyền thông vẫn thường thấy những tấm gương học tập của các em nhỏ vùng nông thôn tuy nghèo khó nhưng vẫn cố gắng học tập hay những em nhỏ vùng cao vượt đèo lội sối hàng ngày để tới trường . Bởi chỉ có cái chữ mới giúp các em thoát nghèo , hết lạc hậu . Những hình ảnh đó khiến mọi người hiểu rằng giáo dục tiểu học chính là nhiệm vụ của cả cộng đồng . Giáo dục tiểu học chính là khởi đầu vô cùng quan trọng để các em nhỏ bước tiếp trên con đường học tập .

Từ khóa: , , , , ,