Đăng ký học TRUNG CẤP MẦM NON tặng ngay học bổng 1.500.000đ

Tặng ngay học bổng trị giá 1.500.000đ cho học sinh đăng ký hệ Trung Cấp Mầm Non Đại Học Thủ Đô Hà Nội

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có câu “Trẻ em là tương lai của đất nước”. Trẻ em có phát triển tốt thì đất nước mới giàu mạnh. Và người giáo viên mầm non chính là những người ươm mầm cho tương lai của đất nước. Họ là người nuôi dưỡng, chăm sóc các em và giúp các em phát triển một cách tốt nhất về trí tuệ, thể chất, đạo đức và lối sống

Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội luôn ủng hộ và đồng hành cùng những bạn trẻ có ước mơ theo đuổi ngành Sư Phạm Mầm Non. Là đơn vị phối hợp đào tạo chính thức của Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội và là nơi đào tạo ra hàng trăm học viên hệ trung cấp mầm non hàng năm, nhà trường tổ chức chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC GIÁO VIÊN MẦM NON TƯƠNG LAI” với nội dung như sau:

Website Poster

  • Tặng ngay học bổng bằng tiền mặt trị giá 1.500.000 VNĐ cho 20 học viên đăng ký đầu tiên vào hệ Trung cấp sư phạm mầm non năm 2016 ( Thông báo tuyển sinh xem tại đây )
  • Thời gian xét tuyển từ 25/05 đến ngày 25/11 Năm 2016
  • Điều kiện : Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển tại Cơ sở đào tạo 2 CĐ CTHN
  • P206 giảng đường B1 trong trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch – Số 1 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội – Đối diện ĐH Quốc gia ĐH Ngoại ngữ Hà Nội

Đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển sớm để không bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng trị giá 1.500.000 VNĐ, Số tiền này nhắm giúp các bạn trang trải chi phí ban đầu cho việc học như chi phí ăn, ở, đi lại, sách vở, giáo trình… Đặc biệt cần thiết cho các bạn nhà ở xa.

Hãy Nhớ, Hotline : 0965 88 66 69. Gọi ngay để được tư vấn về chương trình.

 

Từ khóa: , ,